Điều gì đảm bảo cho một sự kiện thành công và ấn tượng?

truyen-thong-trong-to-chuc-su-kienLà một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, Bluestar Media luôn luôn đưa ra một lộ trình tổ chức hoàn hảo nhất nhằm mang đến cho khách hàng một sự kiện ấn tượng, độc đáo và thành công ngoài mong đợi với các bước như sau:

1. Khảo sát vị trí, khảo sát yêu cầu, ý tưởng của khách hàng về lễ khởi công-khánh thành.
2. Lên market phối cảnh sơ bộ.
3. Lên kế hoạch cụ thể chi tiết cho khâu chuẩn bị và tổ chức, luôn có phương án dự phòng sẵn sàng cho các công việc phát sinh không mong muốn trong sự kiện
4. Phân công công việc cho nhân sự một cách chi tiết cụ thể.
5. Viết kịch bản chương trình theo từng chủ đề của chương trình như: kịch bản lễ khai trương, kịch bản lễ khánh thành,kịch bản chương trình nghệ thuật phù hợp với mỗi công ty nhằm đạt hiệu quả quảng bá thương hiệu, tránh trùng lặp, khác biệt với các chương trình khác.
6. Thiết kế, đồ họa và in ấn các phần liên quan như backdrop, băng rôn, phướn, bảng , biểu ngữ.
7. Kiểm tra và setup hệ thống trang thiết bị
8. Tổng duyệt chương trình
9. Tổ chức sự kiện: yêu cầu nhân sự tập trung cao độ, trang thiết bị luôn ở trạng thái hoạt động tốt nhất, các bộ phận phối hợp ăn ý, chuyên nghiệp đảm bảo sự kiện diễn ra thành công.
10. Tổ chức dạ tiệc với các món ăn được lựa chọn kỹ lưỡng, phù hợp với mỗi chương trình, sát với khẩu vị của khách dự tiệc và theo yêu cầu của khách hàng

Công ty TNHH TMDV và Truyền thông Ngôi sao xanh

Địa chỉ: 06/25 Mật Sơn, Thành phố Thanh Hóa

Điện thoại: 0376.686.969

Hotline: 0915245066

Email: bluestarmedia.th@gmail.com