Ý nghĩa của việc tổ chức lễ khai trương, khánh thành

Tùy theo tính chất và quy mô của hoạt động khai trương-khánh thành mà có tên gọi là lễ khánh thành, lễ khai trương hoặc là lễ khánh thành và khai trương. Một lễ khai trương, khánh thành mang nhiều ý nghĩa tâm linh to lớn.

Khai trương, khánh thành lại là nghi thức báo hiệu sự bắt đầu thực sự sau một quá trình chuẩn bị.Cũng là nghi thức đánh dấu một bước phát triển mới, mở ra hi vọng mới trong sự hào hứng của những người làm kinh doanh.

Một lễ khai trương, khánh thành suôn sẻ dù ít hay nhiều cũng mang lại hi vọng cho các công ty, cho các nhà đầu tư vào tương lai sáng lạn, kinh doanh, buôn bán thành công, thuận buồm xuôi gió. Sau phần múa lân rồng, thường có biểu diễn võ thuật và khí công. Người ta tin là điều đó đem lại “khí lực” cho công việc làm ăn phát đạt. điều đó cũng thu hút dân chúng tụ tập xem và cổ vũ, taọ không khí “tấp nập” cần thiết cho việc kinh doanh.

Khai trương, khánh thành không chỉ là hoạt động thương mại mà còn là một khía cạnh văn hóa.
Bluestar Media luôn xác định tổ chức lễ khai trương- khánh thành cần có sự chuẩn bị chu đáo từ kịch bản, đến khâu chuẩn bị về nhân sự, vật chất, và kiểm soát trong từng công đoạn của lễ khởi công, khánh thành.

Sứ mệnh của Bluestar media là tổ chức cho khách hàng lễ khai trương – khánh thành một cách độc đáo, riêng có, thành công suôn sẻ đảm bảo cho khách hàng khởi đầu hanh thông.