anh-1-1

LỄ KHỞI CÔNG, ĐỘNG THỔ là một sự kiện không thể thiếu đối với doanh nghiệp khi tiến hành đầu tư xây dựng một dự án mới. Sự kiện được tổ chức nhằm mục đích công bố rộng rãi đến công chúng công trình sắp được xây dựng, kính báo với thần linh, cầu mong mọi sự may mắn, suôn sẻ trong quá trình thi công xây dựng công trình, hạng mục. Đây còn là dịp để Công ty hay Doanh nghiệp chứng tỏ năng lực huy động vốn, và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đối tác hoặc chủ đầu tư của mình.

Tổ chức một buổi lễ động thổ, đơn vị tổ chức phải có một kế hoạch cụ thể, chi tiết, phương án tổ chức tốt nhất và lường trước mọi rủi ro có thể phát sinh nhằm đưa ra phương án thay thế, khắc phục, đảm bảo buổi lễ thành công tốt đẹp.

cho-thue-doi-mua-lan-su-rong

Doanh nghiệp của bạn đang chuẩn bị tổ chức Lễ Khởi Công- Động thổ; bạn mong muốn có một Lễ Khởi Công- Động Thổ thành công….Nhưng bạn lại không có kinh nghiệm và chưa biết bắt đầu từ đâu. Công ty truyền thông Ngôi Sao Xanh với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực tổ chức lễ Khởi Công- Động Thổ, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách một lễ khởi công, động thổ trang trọng, kỹ lưỡng và thành công nhất với một mức chi phí tốt nhất.

san_golf1_kienthuc_xsgy

Tùy thuộc từng công trình, dự án, phong tục, tập quán của mỗi vùng miền và văn hóa của từng doanh nghiệp, công ty truyền thông Ngôi Sao Xanh chúng tôi sẽ xây dựng cho Quý khách hàng chương trình phù hợp, mang nét đặc sắc riêng cho sự kiện của quý khách hàng:

  • Lên kế hoạch chương trình, kịch bản chương trình cụ thể.
  • Cung cấp nhân sự sự kiện
  • Cho thuê trang thiết bị tổ chức sự kiện (Bục phát biểu, bàn ghế, hệ thống âm thanh, ánh sáng…)
  • Cung cấp tiệc sự kiện: Món ăn ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng, đẹp mắt. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực.

Hãy đến với chúng tôi và cảm nhận những dịch vụ hoàn hảo nhất!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

Điện thoại: 0376.686.969

Hotline: 0915.245.066 (Ms Trang)

Email: bluestarmedia.th@gmail.com