• Ý NGHĨA CỦA NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG
  • logo_210

Ngày thành lập trường được coi là mốc son lịch sử, đánh dấu sự ra đời của một ngôi trường góp phần vào công cuộc giáo dục, xây dựng xã hội ngày càng giàu đẹp hơn. Bên cạnh đó, chúng ta cùng nhìn lại những thăng trầm trên chặng đường đã qua, cùng nhau ôn lại những thành tích đã đạt được, quyết tâm phấn đấu thực hiện sứ mệnh.

IMG_1719 - Copy (2)DSC00137

Lễ kỷ niệm là dịp tôn vinh, tri ân những người, những thế hệ đã chung tay góp sức vì sự phát triển của trường, nêu cao những tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, đó cũng là ngày hội để thầy và trò giao lưu, gặp gỡ thể hiện truyền thồng tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”, “Tôn sư trọng đạo, tôn trọng đạo lý làm người tôn vinh người thầy giáo “ Nhất tự vi sư bán tự vi sư”.

DSC00245
Đặc trưng của lễ kỷ niệm thành lập trường đó là bao gồm nhiều nghi thức quan trọng và số lượng khách mời rất đông. Chính vì vậy, Bluestar Media luôn đề cao vấn đề quản trị sự kiện và phối kết hợp cùng nhà trường để có được buổi lễ thành công, ấn tượng nhất.

  • LỄ KỶ NIỆM THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP, ĐƠN VỊ

181010111931Lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị vừa là buổi lễ kỉ niệm ngày thành lập đơn thuần, đó còn là niềm tự hào, là buổi lễ tôn vinh chặng đường phát triển của doanh nghiệp,cơ quan, đơn vị.

Một sự kiện mang tính chất đánh dấu lịch sử phát triển cũng là buổi lễ để cơ quan, doanh nghiệp tri ân với những cán bộ công nhân viên đã và đang công tác tại doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị.

Là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, Bluestar Media luôn cam kết tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập một cách bài bản, quy mô và nhiều ấn tượng

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

Điện thoại: 0376.686.969

Hotline: 0915.245.066 (Ms Trang)

Email: bluestarmedia.th@gmail.com