Lễ tổng kết cuối năm là một hoạt động thường niên của các Công ty. Tiệc cuối năm có thể coi như một bữa cơm tất niên, bữa tiệc liên hoan ấm cúng để toàn thể nhân viên trong công ty cùng nhau sum họp nhìn lại chặng đường một năm đã qua và định hướng chiến lược cũng như kế hoạch cho một năm mới. 
Công ty tổ chức sự kiện tất niên chuyên nghiệp 4Buổi lễ còn có ý nghĩa giúp cho lãnh đạo thấu hiểu tâm tư của nhân viên để có thể đưa ra những chính sách mới phù hợp hơn, bên cạnh đó nhân viên cũng biết được những gánh nặng của các lãnh đạo từ đó xích mọi người thêm gần nhau hơn, hứa hẹn sẽ mang đến một năm làm việc mới hiệu quả.tong ket cuoi nam 3Lễ Tổng kết cuối năm còn là dịp để tôn vinh những cá nhân, tập thể đã đóng góp thành tích xuất sắc cho sự phát triển của doanh nghiệp trong năm vừa qua. Thành công của một tổ chức được xây dựng nên từ đóng góp và nỗ lực không ngừng của mỗi cá nhân. Chính vì vậy, một buổi lễ tổng kết cùng bữa tiệc ấm cúng với âm nhạc và những trò chơi, hoạt động tập thể là sự lựa trọn đúng đắn nhất dành cho bạn.
tong ket cuoi nam 2
Công ty Truyền thông Ngôi Sao Xanh, cam kết cung cấp cho bạn những dịch vụ chuyên nghiệp nhất:

  • Lên kế hoạch chương trình, kịch bản chương trình cụ thể.
  • Cung cấp nhân sự sự kiện
  • Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện (Bục phát biểu, bàn ghế, hệ thống âm thanh, ánh sáng…)
  • Cung cấp tiệc sự kiện: Món ăn ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng, đẹp mắt. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Công ty Truyền thông Ngôi Sao Xanh  chúng tôi với phương châm “hướng đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất” cam kết sẽ mang đến cho bạn một buổi Lễ tổng kết cuối năm vui vẻ, ấm cúng và cũng không kém phầm chuyên nghiệp, đặc sắc, ấn tượng.
Hãy đến với chúng tôi và cảm nhận những dịch vụ hoàn hảo nhất!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

Điện thoại: 0376.686.969

Hotline: 0915.245.066 (Ms Trang)

Email: bluestarmedia.th@gmail.com